Mua Bán Remitex – Sàn Remitex Có Lừa Đảo Không?

Sàn BaoNguyenP2P.Vn chuyên mua bán các loại USDT, hỗ trợ nạp tiền lên các sàn trade Bo nhanh chóng. Anh em có nhu cầu vui lòng ghé qua https://baonguyenp2p.vn/

Sàn Remitex là một trong những sàn giao dịch theo mô hình quyền chọn nhị phân không quá xa lạ với nhiều người. Vậy, sàn giao dịch Remitex là gì? sự thật sàn Remitex lừa đảo hay kiếm tiền thật? Câu giải đáp sẽ được chia sẻ ngay nội dung dưới đây.

Tìm hiểu về sàn Remitex

Remitex-lua-dao

Sàn Remitex là gì?

Tương tự như sàn Roshichi hay sàn deniex thì sàn Remitex cũng là một sàn giao dịch đầu tư quyền chọn nhị phân – BO. Sàn được ra mắt hoạt động từ tháng 7/2021.

Quyền chọn nhị phân là nhà đầu tư bỏ ra một số tiền cược ban đầu và tham gia dự đoán sự tăng/ giảm của đồng tiền Bitcoin đặt cược trước đó trong 30 giây. Nếu dự đoán đó đúng thì bạn sẽ thu về lợi nhuận từ việc đầu tư, ngược lại thì số tiền đặt cược ban đầu sẽ mất toàn bộ.

Không quá khó để tham gia vào việc đầu tư trên sàn BO trong hệ sinh thánh Winssbank, chủ yếu dựa vào khả năng phán đoán của bạn và sự may rủi. Với kết quả tức thời và dễ dàng thực hiện giao dịch nên hình thức đầu tư này được khá nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, để tham gia được thì bạn phải bỏ ra đầu tiên tối thiểu là 1000$ trước để trải nghiệm giao dịch trên sàn. Tất nhiên, khi thu về lợi nhuận bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận, một con số khá cao nếu đầu tư mạnh.

Sàn Remitex của nước nào?

Theo thông tin thì sàn Remitex có thuộc ngân hàng điện tử Winsbank thuộc Winsbank Holding Limited – công ty con của World Blockchain Holding Limited có trụ sở tại Belize, thuộc Trung Mỹ.

Nhiều đánh giá cho rằng Belize là một trong quốc gia có nền pháp luật khá phức tạp và là nơi tồn tại nhiều công ty “ ma, ảo” nên nhà đầu tư cần xem xét thật kỹ về vấn đề này.

Sàn Remitex có hợp pháp không

Từ website chính thức của sàn Remitex thì chỉ mới cung cấp một số thông tin như tên sàn, website và trụ sở hoạt động của sàn. Một số thông tin cơ bản pháp lý về sàn Remitex như:

 • Giấy phép hoạt động
 • Thông tin nhà phát triển
 • Emaill, số điện thoại
 • ….

Bởi, vì về mặt hợp pháp thì quan trọng là phải có giấy phép hoạt động là cái cốt lõi. Nhưng mà, sàn lại không để cập và thông tin không rõ ràng nên về tính hợp pháp của sàn còn khá mơ hồ và hoài nghi. Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi đầu tư.

Cách hoạt động của sàn Remitex

Dưới đây là những hình thức hoạt động mang lại lợi nhuận cho sàn thông qua các dịch vụ sản phẩm của mình, cụ thể như:

Hoạt động trade

Đây là cách kiếm tiền phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Thông qua việc dự đoán giá tăng/ giá giảm để thu lợi nhuận cho mình. Bên sàn đa phần sẽ kiếm tiền từ chi phí giao dịch của nhà đầu tư, càng nhiều người tham gia đầu tư thì sàn càng có nhiều tiền. Để thu hút được nhiều nhà đầu tư thì sàn tung khá nhiều chương trình:

 • Sàn Remitex sẽ cung cấp cho nhà đầu tư một tài khoản Demo với 1000$ để người chơi có thể trải nghiệm
 • Nhận lợi nhuận cao khi thắng lệnh
 • Phí rút tiền thấp, tối thiểu 1$/ lần rút

Cách kiếm tiền này có thể dành cho các tân nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Nguy cơ rủi ro khá thấp, chỉ khi dự đoán sai thì mới chịu rủi ro thua lỗ mà thôi.

Chính sách hoa hồng từ giới thiệu

Hiện tại sàn Remitex hỗ trợ nhà đầu tư chính sách kiếm tiền từ việc giới thiệu để nhận hoa hồng. Mức hoa hồng nhận được tùy theo cấp độ đạt được. Trong đó có 7 cấp độ với các điều kiện khác nhau để mọi người tham gia. Đây cũng là hình thức sàn làm hoạt động quảng cáo, tiếp cận nhiều nhà đầu tư hơn.

 • Hoa hồng đại lý: trong 7 cấp độ từ F1 – F7 mỗi mức sẽ nhận tỷ lệ phần trăm tương ứng với số tiền hoa hồng quy định cho việc giới thiệu  người dùng tham gia, từ 1% – 0.015625%
 • Hoa hồng giao dịch: mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng cho bạn. Hay gọi là ăn ké theo lợi nhuận của người giới thiệu, từ 50$ – 0078125$

Hô trợ cho khách hàng mua bán trung gia OTC

Thực ra, cách kiếm tiền này bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng, chỉ cần biết cách tìm kiếm các nhà đầu tư muốn tham gia để kiếm sự chênh lệch của giao dịch thanh khoản đó.

Nói dễ hiểu hơn, bạn sẽ là trung gian kết nối giữa nhà đầu tư với sàn giao dịch Remitex. Từ việc chênh lệch giữa mức giá thì có thể kiếm tiền thu về cho mình.

Chẳng hạn: Bạn mua trên sàn với giá 25.000 VNĐ và bán cho người khác lại với giá 30.000 VNĐ. Từ việc chênh lệch giá bạn sẽ nhận được 5.000 VNĐ. Với số lượng nhiều thì con số kiếm được sẽ là một con số khủng.

Sự thật sàn Remitex lừa đảo hay đáng tin cậy?

Hiện tại, sàn chưa có bất cứ đánh giá nào cho rằng sàn Remitex lừa đảo, đa cấp hay giữ tiền của người dùng. Đồng thời, cũng chưa có cơ quan nào chứng minh sàn Remitex lừa đảo. Chỉ là những lời cảnh báo chung khi giao dịch tất cả các sàn BO, trong đó có Remitex mà thôi.

Do đó, sàn Remitex không phải là sàn lừa đảo. Tuy nhiên, một số thông tin mơ hồ và chưa rõ ràng của sàn nên đầu tư trong tương lai có tin cậy và an toàn không? hơn nữa, đầu tư BO tồn tại rủi ro cao, tiền ảo chỉ là ảo chứ không thật nên không nên quá tin tưởng.

Nhà đầu tư không nên vì lợi nhuận lớn trước mắt mà đầu tư tất cả tài sản của mình giao dịch trên sàn Remitex. Thậm chí, nhiều người bán hết tài sản của mình để đầu tư vào sàn. Tuy nhiên, cái nào không chắc chắn không nên liều mà phải biết cách ước tính và đầu tư ban đầu ít trước khi đầu tư lớn.

Đầu tư vào sàn Remitex an toàn không

Với các thông tin trên thì có lẽ mọi người đã có quyết định của riêng mình có nên đầu tư giao dịch trên sàn Remitex không. Mỗi cá nhân nên có sự tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình thì mới thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính này.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cân nhắc cho bạn một số thông tin cần xem xét khi tham gia đầu tư vào các sàn BO, kể cả Remitex các vấn đề sau:

 • Hình thức đầu tư nhị phân bị cấm tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam
 • Việt nam chưa cấp phép hoạt động mô hình này
 • Đặt lên bàn cân so sánh các sàn giao dịch uy tín, lớn khác thì Rosichi không có quá nhiều ưu điểm nổi trội

✍ Tóm lại: Đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân có ưu và nhược điểm của nó. Nhà đầu tư phải thật lý trí và biết cách khai thác hiệu quả thì mới thu về lợi nhuận khủng. Ngược lại, khả năng thua sạch và mất hết tất cả tài sản là điều hiển nhiên có thể. Do đó, cần phải biết thế nào là đủ – đúng – hợp lý thì mới thành công trong lĩnh vực đầu tư BO.

Cách nạp và rút tiền trong Remitex

Để giao dịch trên nền tảng Moonata này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn

Tiền gửi USDT

Trên màn hình chính, chạm vào ví -> nạp tiền remitex -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.

cach-lay-dia-chi-vi-vista

Rút USDT

Tại Remitex -> rút tiền remitex ->bạn có thể rút USDT sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần.

rut-tien-trong-bitono

Trong ví chính bạn chọn rút tiền. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về sự thật sàn Remitex uy tín hay lừa đảo. Từ việc đánh giá tổng quan sàn có thể giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể và đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không cũng như đầu tư lúc nào để sinh lời tốt nhất.

3/5 - (1 bình chọn)