Mua Bán Pocinex – Sàn Pocinex Có Lừa Đảo Không?

Sàn BaoNguyenP2P.Vn chuyên mua bán các loại USDT, hỗ trợ nạp tiền lên các sàn trade Bo nhanh chóng. Anh em có nhu cầu vui lòng ghé qua https://baonguyenp2p.vn/

Pocinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới thành lập cách đây không lâu thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người bởi cách đánh nhanh thắng nhanh, lợi nhuận khủng cùng với lãi thưởng nhờ hoa hồng giới thiệu bạn bè. Vậy Pocines là gì, sàn có uy tín không, cách hoạt động và giao dịch của sàn như thế nào.

pocinex-la-gi

Pocinex là gì

Ra mắt vào ngày 28/7/2021, Pocinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ( Binary Option) mới ra mắt cộng đồng trader Việt Nam, được đánh giá với giao diện bắt mắt và hoạt động mượt mà, cho phép người dùng mua bán giao dịch tiền ảo nhanh chóng và dễ kiếm lời.

QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN LÀ HÌNH THỨC GIAO DỊCH ĐẶT CƯỢC VÀO NHỮNG BIẾN ĐỘNG TĂNG GIẢM CỦA MỘT ĐỒNG TIỀN TRONG 30 GIÂY ĐỂ KIẾM LỜI, NẾU NHÀ ĐẦU TƯ PHÁN ĐOÁN ĐÚNG XU HƯỚNG GIÁ TĂNG GIẢM TRONG KHOẢN THỜI GIAN NGẮN ĐÓ CHÍNH XÁC SẼ TÌM ĐƯỢC LỢI NHUẬN KHỦNG. ĐÂY LÀ PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH ĐƯỢC NHIỀU TRADER LỰA CHỌN BỞI KẾT QUẢ NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG PHÁN ĐOÁN DỰA TRÊN CÁC KỸ THUẬT PHÂN TÍCH BƯỚC SÓNG.

Trong Pocinex sẽ sử dụng đồng tiền điện tử BTC/USDT, và người chơi thắng được sẽ nhận 95% lợi nhuận, bên cạnh đó để giao dịch trên sàn bằng USDT, thì mọi người phải thông qua các sàn lớn như Binance, hoặc Remitano hoăc các bên trung gian như BaoNguyenP2P để mua USDT và mua bán.

Ưu điểm của sàn Pocinex

  • Được đánh giá là sàn mới tốc độ giao dịch nhanh chóng
  • Hỗ trợ nạp rút tiền thông qua nhiều phương thức linh hoạt nhất hiện nay
  • Giao diện thân thiện dễ sử dụng
  • Có tính năng Staking nhận lãi hằng ngày
  • Giao dịch dễ dàng với tỷ lệ thắng cao, hưởng lợi nhuận cao

Pocinex hoạt động như thế nào

Sàn Pocinex cho phép người chơi kiếm tiền thông qua nhiều cách như sau

Giao dịch trên sàn là phương pháp truyền thống được sử dụng nhiều nhất hiện nay, sàn cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng giao dịch có thể dựa vào sự tăng giảm của giá và cược với mức tiền nhất định, kết quả thẳng sẽ thu lợi nhuận cao. Từ các khoản phí đó sàn sẽ thu nhập từ phí, từ tiền cược của người tham gia, nên tạo điều kiện để cho nhiều người tham gia vào sàn.

  • Sàn cung cấp tài khoản Demo cho phép người dùng trải nghiệm trade thực tế
  • Các khoản phí khi giao dịch gồm 5% phí khi thắng lệnh
  • Phí rút tiền vẫn tính cho người chơi từ 1$, rút tiền nhanh chóng
  • Có thể staking coin trên sàn để kiếm thêm lãi

Sàn cung cấp nền tảng để người choi có thể đặt lệnh nhanh chóng, kiểu sàn là người cá cược với vạn nếu bạn thua thì phải trả tiền đó cho sàn còn nếu thắng thì có thể lấy tiền từ sàn. Thực ra nhiều người nói sàn không hề có mất tiền gì cả, việc bạn thua lỗ sẽ mất tiền, nhưng nếu thắng thì sẽ lấy tiền của người thua để bù đắp vào.

Pocinex có lừa đảo không?

Giao dịch Pocinex có bị cấm không

Hiện nay sàn Pocinex mang tính tự phát và không hề có bất kỳ thông tin liên quan đến pháp lý hay tổ chức kiếm soát nào uy tín, nên về cơ bản, sàn này chưa được pháp luật Việt Nam cấp phép và công nhận, nên có thể nói sàn Pocinex bị cấm hoạt động tại Việt Nam.

Nếu bạn tham gia vào sàn và giao dịch, mọi vấn đề tranh chấp có xảy ra thì mọi người đều không được pháp luật bảo vệ, tất cả mất mát mọi người phái tự chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, quyền nhị phân BO là mô hình bị cấm trên đa số các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, nên bạn cần cân nhắc tính pháp lý của sàn này.

Pocinex có phải đa cấp không

Với mô hình phân tầng nhiều cấp bật ăn hoa hồng từ trên cao xuống thấp là mô hình các công ty đa cấp thường áp dụng, tuy nhiên hình thức này cũng không hoàn toàn gọi là lừa đảo, nên mô tuýp hoạt động này cũng cần được giám sát chặt chẽ bởi chúng tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Các mâu thuẫn về lợi ích cá nhân thường xuất hiện trong cấp bật phân tầng này và người tham gia là người chịu thiệt thòi nhiều hơn so với người giới thiệu.

Do đó mô hình này không được sự đồng thuận của giới chức năng cũng như nhiều người, nên bạn cần cẩn trọng khi tham giao vào sàn giao dịch này.

Giao dịch trên Pocinex an toàn không

Cùng vì sàn Pocinex là sàn mới xuất hiện gần đây được nhiều người quan tâm, nhưng về mặt pháp lý cũng như minh bạch vẫn chưa thực sự chắc chắn và an toàn, dù chưa có bất kỳ thông tin về lừa đảo nào về Pocinex những mọi người cũng cần phải cẩn trọng khi tham gia.

Bởi mô hình cần giống với Wefinex, mô tuýp đa cấp phân tầng, quyền giao dịch nhị phân Bo cũng được nhiều quốc gia lên tiếng cảnh báo về rủi ro cũng như thừa nhận BO như là một hình thức cờ bac. Bên cạnh đó là các “ chuyên gia” đọc lệnh với profile cực chất, chuyên nghiệp nhưng thật sự có chuyên nghiệp không thì không ai nắm rõ được hết, nên bạn cần xem xét trước khi dấn thân vào sàn giao dịch quá mới mẻ này.

Tuy chưa có dấu hiệu lừa đảo như Pocinex cũng có những dấu hiệu và cách hoạt động giống đa cấp, như các cơ quan từng cảnh báo trước đây, nên mọi người luôn phải cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào Pocinex.

Cách nạp và rút tiền trong Pocinex

Để giao dịch trên nền tảng Pocinex này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn

Tiền gửi USDT

Trên màn hình chính, chạm vào ví -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn -> Nạp tiền Pocinex. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.

cach-lay-dia-chi-vi-vista

Rút USDT

Tại Pocinex -> Rút tiền Pocinex bạn có thể rút USDT sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần.

rut-tien-trong-bitono

Trong ví chính bạn chọn rút tiền. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.

Trên đây là thông tin sàn Pocinex là gì, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về mô hình giao dịch quyền nhị phân nói chung cũng như các sàn BO nói riêng mới phát. Tuy nhiên đây là mô hình không được cơ quan chức năng khuyến khích cũng như có nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia, nên mọi người cần hết sức cẩn trọng để tránh những rủi ro xảy đến.

5/5 - (1 bình chọn)