Mua Bán MoonATA – Sàn MoonATA Có Lừa Đảo Không?

Sàn BaoNguyenP2P.Vn chuyên mua bán các loại USDT, hỗ trợ nạp tiền lên các sàn trade Bo nhanh chóng. Anh em có nhu cầu vui lòng ghé qua https://baonguyenp2p.vn/

Sàn giao dịch Moonata vừa được ra mắt mới đây đã được cộng đồng tham gia đăng ký giao dịch. Vậy sàn Moonata.net là gì? Tại sao lại đươc cộng đồng quan tâm đến như vậy? Cùng BaoNguyenP2P đọc qua bài viết để tìm hiểu về sàn giao dịch này.

moonata-la-gi

Moonata là gì?

Moonata là sàn giao dịch Binary Option (BO) là một sàn giao dịch nhị phân. Các sàn BO đều được một công ty có tên Winsbank phát triển. “Dự án được Winsbank đầu tư rất lớn, không chỉ là sàn giao dịch BO mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt hơn, công nghệ mới nhất. Sẽ giúp nhà đầu tư tạo được nhiều nguồn thu nhập thụ động hơn so với các sàn hiện tại”. Những lời mời tham gia thường làm cho những người mới cảm thấy rất hấp dẫn

Theo tôi tìm hiểu, để có thể giao dịch trên sàn Moonata không khó. Bạn chỉ cần đặt cược số tiền tối thiểu là 1$ và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây tiếp theo. Bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận và số tiền cược ban đầu  nếu dự đoán đó là chính xác. Nếu mới tham gia bạn có thể sử dụng tài khoản demo để trải nghiệm và làm quen với sàn trước khi mở tài khoản thực để bắt đầu kiếm tiền.

Moonata có phải là lừa đảo không?

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là sàn đa cấp theo mô hình ponzi có nhiều người tham gia nhất. Số tiền huy động lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Cách thức lừa đảo của chúng là đánh bóng hình ảnh trên khắp các trang mạng xã hội, có thu nhập cao thông qua đầu tư tại sàn,… sau đó lôi kéo các nhà đầu tư tham gia kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Các sàn BO này được các nghi phạm là người Việt Nam thiết lập và điều hành, sử dụng mô hình kinh doanh đa cấp để thu hút và phát triển số lượng nhà đầu tư tham gia như các sàn: Wefinex, Raidenbo, Bitono, Pocinex, Deniex, Remitex, Ares BO, Binanex, Moonata,…

Người tham gia vào các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trên có nguy cơ bị mất tiền, tài sản. Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân sử dụng các đồng tiền ảo BTC, ETH, USDT để giao dịch, do vậy người tham gia sẽ không được pháp luật bảo vệ khi có tranh chấp xảy ra.

Hình thức đa cấp

Với sàn Moonata.net mọi thành viên tham gia đều có thể phát triển đại lý để nhận hoa hồng. Với mỗi giới thiệu đến thành viên mới nâng cấp quyền đại lý, bạn nhận được 50$. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận thêm Hoa hồng giao dịch lên tới 7 cấp. Chính sách của sàn rất hấp dẫn để thu hút người tham gia.

Có thực sự kiếm được tiền trên sàn Moonata.net

Trên các mạng xã hội, mọi người đều được giới thiệu về cách kiếm tiền lợi nhuận lớn như sau:

1. Tham gia giao dịch (trade): Bạn có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade hoặc tham gia cùng team sẽ có chuyên gia đọc lệnh hàng ngày. Lợi nhuận nhận được sẽ là 95% cho mỗi giao dịch chính xác.

2. Phát triển hệ thống: Mở rộng và phát triển cộng đồng của bạn nhận hoa hồng thụ động mỗi ngày.

3. Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.

4. Mua gói đầu tư và staking nhận lãi hàng ngày

Nạp rút tiền trên sàn Moonata.net

Khi bạn đã quyết định đầu tư vào để giao dịch, xây dựng hệ thống hoặc staking nhận lãi. Và thanh khoản khi đã có lợi nhuận.

Nạp tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Nạp usdt moonata

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, chọn mạng lưới nạp tiền

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

Rút tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền Moonata

Bước 2: Điền các thông tin rút tiền: Số tiền muốn rút, Điền Biệt danh người nhận nếu rút nội bộ. Điền địa chỉ ví nhận tiền nếu rút qua cổng BEP20 và Mã 2FA

Bước 3: Nhấn Rút tiền.

Ưu điểm của sàn Moonata.net

  1. Tốc độ giao dịch nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những sàn hỗ trợ người dùng nạp rút tiền nhanh chóng nhất hiện nay.
  2. Giao diện dễ sử dụng. Không khó để một người mới làm quen và dễ sử dụng trên sàn. Mình vừa làm quen 30 phút là đã có thể nắm được cơ bản các chức năng của sàn.
  3. Có tính năng mới: giao dịch nhận ALI hàng ngày. Đây là một sự khác biệt của Moonata.net với những sàn BO khác. Mình thấy rất có lợi khi giao dịch và phát triển hệ thống có lợi nhuận, mình sẽ đem để mua ALI chờ tăng giá. Sau đó sẽ chốt lời dần. Theo mình đây là hình thức tốt để tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Kết luận

Qua bài viết Moonata.net là gì? Cảnh báo lừa đảo trên sàn giao dịch Moonata mới nhất”. Hy vọng nó sẽ giúp được mọi người cập nhật được thông tin về sàn Moonata sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)