Mua Bán Ecofi – Sàn Ecofi Có Lừa Đảo Không?

Sàn BaoNguyenP2P.Vn chuyên mua bán các loại USDT, hỗ trợ nạp tiền lên các sàn trade Bo nhanh chóng. Anh em có nhu cầu vui lòng ghé qua https://baonguyenp2p.vn/

Bộ Công an vừa có cảnh báo hoạt động của các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (giao dịch BO) trên mạng có dấu hiệu đa cấp trái phép, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người tham gia.

Wefinex-la-gi-san-giao-dich-tai-chinh-1

Phần lớn các sàn BO này được các đối tượng giới thiệu là của nước ngoài, được cấp phép nhưng thực chất lại do các tổ chức, cá nhân người Việt thiết lập và điều hành, sử dụng mô hình kinh doanh đa cấp, lãi khủng, để thu hút và phát triển số lượng nhà đầu tư tham gia.

Điển hình như các sàn We-finex, Fx-tradingmarket, Hit-option mà phóng viên VTV đã liên tục phản ánh trong thời gian gần đây.

Người tham gia vào các sàn giao dịch trên có nguy cơ bị mất tiền, tài sản và sẽ không được pháp luật bảo vệ khi xảy ra tranh chấp bởi các sàn này sử dụng các đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum, USDT để giao dịch.

Cách nạp và rút tiền trong Ecofi

Để giao dịch trên nền tảng Ecofi này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn

Tiền gửi USDT

Trên màn hình chính, chạm vào ví -> Nạp tiền ecofi -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.

cach-lay-dia-chi-vi-vista

Rút USDT

Tại Ecofi bạn có thể rút USDT sang các sàn giao dịch khác bằng cách chọn nút Rút tiền Ecofi để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần.

rut-tien-trong-bitono

Trong ví chính bạn chọn rút tiền. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.

4/5 - (2 bình chọn)