Mua Bán Bitono – Sàn Bitono Có Lừa Đảo Không?

Sàn BaoNguyenP2P.Vn chuyên mua bán các loại USDT, hỗ trợ nạp tiền lên các sàn trade Bo nhanh chóng. Anh em có nhu cầu vui lòng ghé qua https://baonguyenp2p.vn/

Hotline hỗ trợ 24/7: 08.198.22222

Bitono là một trong những sàn giao dịch mới nổi trong thời gian gần đây. Sàn có tính năng tương tự như các sàn giao dịch nhị phân Wefinex, Deniex, RaidenBO,.. Vậy Bitono là gì? Chính sách hoa hồng của sàn giao dịch này như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những thông tin liên quan sau đây:

san-bitono

Sàn Bitono (sàn Lavas) là gì?

Sàn Bitono là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, hay người ta còn gọi là sàn BO (hoạt động dưới cách thức Binary Option). Sau này sàn nâng cấp lên phiên bản mới và đổi tên thành Lavas Exchange. Nên bạn cũng đừng thắc mắc nếu giao diện của sàn thay đổi.

Người dùng có thể dự đoán giá tăng hay giảm của đồng tiền điện tử lớn nhất hiện nay là BTC (Bitcoin) trên thị trường theo các chu kỳ.

Sàn Bitono hoạt động như thế nào?

Tại sàn Bitono, có 2 loại tài khoản cho người dùng: tài khoản demo và tài khoản thực. Nếu bạn là người mới, bạn nên sử dụng tài khoản demo (có sẵn $1000 tiền ảo trong tài khoản) để làm quen với các thao tác giao dịch. Lưu ý, tiền ảo này không thể sử dụng để nạp rút vì nó mục đích của nó là giúp người dùng trải nghiệm các tính năng của sàn.

Để giao dịch trên tài khoản thực, bạn phải nạp tiền vào để thực hiện giao dịch. Chỉ với $10 là bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng mà sàn giao dịch mang lại.

Cách thức giao dịch tại sàn Bitono cũng vô cùng đơn giản. Mỗi phiên giao dịch có thời gian khoản 60s, trong đó các nhà giao dịch sẽ có 30s để đặt lệnh và 30s để chờ kết quả. Nếu kết quả đúng xu hướng bạn dự đoán thì bạn sẽ có lợi nhuận từ khoản tiền đặt lệnh và ngược lại.

Ưu điểm của sàn Bitono

  1. Giao dịch mọi lúc mọi nơi bằng việc tải Bitono trên điện thoại.
  2. Độ an toàn cao khi sử dụng sàn bởi công nghệ bảo mật tài sản đẳng cấp thế giới.
  3. Giúp nhà đầu tư gia tăng nguồn thu nhập từ các hoạt động giới thiệu người mới tham gia giao dịch tại sàn.
  4. Giao dịch nhanh chóng: Nạp và rút tiền chỉ với vài phút tại sàn Bitono.
  5. Luôn cải thiện và nâng cấp cả về giao diện lẫn nền tảng giao dịch của sàn để đảm bảo luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Cách kiếm tiền với sàn Bitono

Giao dịch trực tiếp

Công việc chủ yếu của bạn sẽ là nhìn vào biểu đồ để dự đoán xu hướng giá trong phiên tiếp theo của tài sản (khoảng 60s). Như mình đã đề cập trước đó, nếu bạn đoán đúng bạn sẽ kiếm được khoảng lợi nhuận là 95% số tiền đặt lệnh của bạn.

Mình sẽ đưa ra một ví dụ để bạn dễ hiểu: Giả sử bạn đặt $1000 cho một phiên giao dịch và dự đoán giá sẽ tăng. Và sau khi phiên giao dịch kết thúc, giá tăng như dự đoán của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được khoảng lợi nhuận là 95% của $1000 đặt lệnh, tức là số tiền thực bạn nhận là $950.

Nhận tiền thông qua hoa hồng đại lý

Đây là một trong những hình thức kiếm được rất nhiều tiền từ các sàn giao dịch nhị phân. Với Bitono bạn sẽ có thể tuyển đại lý lên tới 7 tầng dưới bạn. Mức giá để nâng cấp lên đại lý là $100/thành viên.

Tại mỗi cấp (mỗi tầng) sẽ có mức hoa hồng tương ứng:

  • Cấp 1: Bạn sẽ nhận được $50 khi nâng đại lý ($100)
  • Cấp 2: Khi nâng đại lý ($100), số tiền mà bạn nhận về sẽ là 25% tiền hoa hồng đại lý là $25.
  • Cấp 3: Khi nâng đại lý ($100), số tiền mà bạn nhận về sẽ là 12,5% tiền hoa hồng đại lý là $12,5.
  • Và cứ mỗi tầng tiếp theo sẽ có khoảng tiền tương ứng, được tính đến 7 tầng. Với cơ chế này, thu nhập của bạn là không giới hạn nếu bạn tuyển được nhiều đại lý dưới nhánh của mình.

Chính sách hoa hồng của Bitono

Nếu bạn giới thiệu cho một thành viên, họ mua quyền làm đại lý, bạn sẽ kiếm được $50 từ họ. Ngoài ra, chính sách hoa hồng của sàn Bitono không giới hạn chỉ ở 1 tầng mà sàn sẽ tính hoa hồng lên đến 7 tầng. Đây là một trong những cơ hội để các bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

Cấp bậc Level

Cấp bậc của bạn sẽ được cập nhật và tính dựa trên tổng lượng giao dịch trong vòng 7 ngày từ tuyến dưới của bạn (chỉ tính F1) và số lượng thành viên mà F1 cấp quyền đại lý. Chính vì vậy mà bạn phải đạt đủ điều kiện sau đây để tiếp tục duy trì cấp bậc của mình.

Hướng dẫn nạp, rút tiền trên sàn Bitono

Nạp tiền Bitono

Bước 1: Tại giao diện chính → Chọn Ví.

Bước 2: Chọn đồng tiền điện tử muốn nạp vào. Sàn Bitono hỗ trợ 2 loại tiền điện tử là USDT (Tether) hoặc Ali (Alita). Tuy nhiên, USDT vẫn phổ biến hơn với nhà đầu tư → Chọn biểu tượng nạp tiền bên dưới đồng tiền mà bạn muốn nạp vào.

nap-tien-bitono

Bước 3: Bạn nên chú ý mạng giao dịch (BEP20 hay ERC20) để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn.

Sao chép địa chỉ ví và chuyển USDT vào địa chỉ ví này. Đây chính là địa chỉ ví giao dịch thực của bạn trên sàn Bitono.

nap-tien-vao-bitono

Rút tiền Bitono

Bước 1: Cũng tương tự như các thao tác nạp tiền. Trong tab ví → Chọn rút tiền.

rut-tien-trong-bitono

Bước 2: Đối với trường hợp rút tiền về tài khoản nội bộ. Nhập số tiền muốn rút, biệt danh người nhận và mã 2FA → Chọn gửi.

Bước 3: Đối với trường hợp muốn rút tiền ra khỏi sàn Bitono. Nhập số tiền muốn rút, địa chỉ ví BEP20 hay ERC20, mã 2FA → Chọn rút tiền.

rut-tien-bitono

 

5/5 - (1 bình chọn)