Mua Bán Bitiva – Sàn Bitiva Có Lừa Đảo Không?

Sàn BaoNguyenP2P.Vn chuyên mua bán các loại USDT, hỗ trợ nạp tiền lên các sàn trade Bo nhanh chóng. Anh em có nhu cầu vui lòng ghé qua https://baonguyenp2p.vn/

Sàn Bitiva.Net là cái tên mới của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Rosichi. Với cách kiếm tiền đơn giản, đa dạng, dễ tiếp cận, đem tới lợi nhuận không nhỏ, sàn Bitiva đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao. Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn các câu hỏi về Bivita là gì? Cách mua USDT Bitiva đơn giản, hiệu quả, an toàn và nhanh nhất. Các bạn đừng bỏ qua nhé!

Sàn bitiva là gì?

Bitiva chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option). Dành cho những bạn chưa hiểu rõ về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân là gì, thì đây chính là một hình thức dự đoán giá tăng giảm của một loại hàng hóa như vàng, cổ phiếu,… dựa trên sự suy luận và phân tích chuyên sâu của các nhà đầu tư.

Quyền chọn nhị phân cho phép các nhà giao dịch có thể thu được lợi nhuận từ sự biến động giá trong nhiều thị trường tài sản nhất định trên quy mô quốc tế.

Quay trở lại với sàn Bitiva, người tham gia có thể đưa ra dự đoán Crypto phái sinh thong qua hai lựa chọn Tăng hoặc Giảm. Chỉ sau một vài phút, kết quả sẽ được hiển thị ngay và bạn sẽ có được lợi nhuận nếu bạn chiến thắng. Ngược lại, nếu bạn sai thì bạn phải mất số tiền đã đặt cược.

Tại sao nên sử dụng sàn giao dịch Bitiva?

  • Sàn BO uy tín, chuẩn.
  • Sở hữu lượng cộng đồng đông đảo, lớn mạnh.
  • Không có sự can thiệp bên ngoài đến lệnh.
  • Thanh khoản rút tiền bằng USDT cực kỳ nhanh chóng.
  • Giao dịch đơn giản, nhanh chóng và dễ kiếm tiền.
  • Hỗ trợ liên tục 24/7.
  • Chỉ khi thực hiện giao dịch thì các bạn mới có thể nhận được coin của Bitiva. Điều này đã tạo ra tính khan hiếm cho thị trường, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Số lượng tiền có thể kiếm trên Bivita

Giao dịch kiếm tiền trên Bivita là không giới hạn: 10$/lệnh, 100$/lệnh, 1000/lệnh, thậm chí 10.000$/lệnh. Nhưng đồng nghĩa với lợi nhuận cao thì rủi ro đem lại cũng không hề nhỏ, bạn hoàn toàn có thể bị mất trắng tất cả, cháy tài khoản. Do đó cách quản lý vốn, phương pháp giao dịch, quản trị cảm xúc là những yếu tố cực kỳ quan trọng khi tham gia thị trường này.

Vốn tối thiểu đầu tư cho Bitiva bao nhiêu?

  • Để giao dịch kiếm tiền thì số vốn tối thiểu của các bạn chỉ 5 – 10 $ (100k – 200K). Dĩ nhiên muốn kiếm nhiều hơn thì các bạn có thể bỏ vốn nhiều hơn: 500$, 1K$, 2k$, 5K$, 10K$
  • Để trở thành một Thành viên VIP của hệ thống thì các bạn cần có số vốn tối thiểu 100$. Bạn có thể giới thiệu bạn bè giao dịch, phát triển thị trường và nhận mức phí hoa hồng hấp dẫn

Bitiva có lừa đảo không?

Có nhiều thông tin cho rằng Bitiva là sàn được đổi tên từ sàn Wefinex. Các Leader của sàn Wefinex cho biết: vì lý do nhiều website giả mạo sàn Wefinex, mạo danh, giả mạo, hack tài khoản của các nhà giao dịch cho nên đã đổi tên từ Wefinex thành Bitiva. Tuy nhiên, nhiều bài báo lại cho rằng Bitiva là sàn giao dịch mới của Winsbank. Vậy đâu mới thực sự là thông tin chính xác. Liệu Bitiva có phải là hình thức lừa đảo mới hay không hay là một màn “thoát xác” cho sàn Wefinex như lời các Leader nói. Hãy cùng xem phân tích dưới đây!

Winbank – “cha đẻ” của Bitiva được đặt tại thiên đường tội phạm tài chính

Tương tự như Wefinex, Bitiva là một dự án về BO nằm trong hệ sinh thái của Winsbank. Công ty Winsbank thuộc WORLD Blockchain Holding Limited. Hiện tại, Winsbank mới chỉ ra đời hơn hai năm nhưng luôn giới thiệu mình là kênh “đầu tư huyền thoại”.

Bitiva chỉ mới ra đời cách đây chưa đầy một tháng tuy nhiên số lượng truy cập vào Bitiva hầu như đến từ Việt Nam, cho thấy độ phủ sóng ở hình thức này chỉ có mặt tại Việt Nam. Thế nhưng, sàn giao dịch này lại không có bất kỳ một đại diện nào ở Việt Nam. Nếu như khách hàng xảy ra sự cố, thì khó có thể kiếm ra người giải quyết các vấn đề.

Công ty Winsbank có trụ sở tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Belize là một quốc gia Trung Mỹ với luật pháp lỏng lẻo, thường được các tội phạm tài chính lựa chọn làm trụ sở.

Bitiva giao dịch trên nền tảng MT6

Nền tảng MT6 là nền tảng giao dịch “nhái” MetaTrader 4 và MetaTrader 5 của MetaQuotes. Công ty phát hành 2 nền tảng này cho biết MetaQuotes chưa hề phát hành nền tảng MT6.

Wealthtrade mới là nơi tạo ra nền tảng MT6, nhưng đây là một cái tên gắn liền với danh xưng là Broker lừa đảo.

Bản chất của MT6 không khác gì trò chơi xóc đĩa, giao dịch dựa trên sự may mắn. Với giao dịch sấp ngửa, nó cho phép nhà đầu tư đầu tư dựa trên màu Xanh – Đỏ (Sấp – ngửa) của biểu đồ nến.

Cách nạp và rút tiền trong Bitiva

Để giao dịch trên nền tảng Bitiva này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn

Tiền gửi USDT

Trên màn hình chính, chạm vào ví -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.

cach-lay-dia-chi-vi-vista

Rút USDT

Tại Bitiva bạn có thể rút USDT sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần.

rut-tien-trong-bitono

Trong ví chính bạn chọn rút tiền Bitiva. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.

Kết luận

Có thể kết luận rằng Bitiva là một hình thức lừa đảo mới rất nhiều những dấu hiện nhận biết. Hy vọng đổi đời bởi các hình thức đầu tư tài chính không hề sai, nhưng việc đầu tư tài chính dựa trên hình thức đa cấp thì nên suy nghĩ lại. Việc của các nhà đầu tư khi tìm hiểu về thị trường này, hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về đầu tư để tránh bị lừa đảo ở bất cứ thị trường nào.

1/5 - (1 bình chọn)