Mua Bán Binanex – Sàn Binanex Có Lừa Đảo Không?

Sàn BaoNguyenP2P.Vn chuyên mua bán các loại USDT, hỗ trợ nạp tiền lên các sàn trade Bo nhanh chóng. Anh em có nhu cầu vui lòng ghé qua https://baonguyenp2p.vn/

Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch theo hình thức BO đang có xu hướng nhộn nhịp trở lại. Chỉ trong một thời gian ngắn, liên tiếp những sàn mới đã ra đời theo hình thức này. Sau Wefinex, gần đây Winsbank cũng đã chính thức cho ra mắt sàn giao dịch mới mang tên Binanex. Hôm nay, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Binanex này nhé!

san-binanex-BO-Trader

Binanex là gì?

Binanex là sàn giao dịch nhị phân – Binary Option (BO) trong hệ sinh thái Winsbank. Với khoản deposit tối thiểu là $10 và lệnh giao dịch tối thiểu $1, cùng các cách xác minh danh tính tương tự như các sàn giao dịch tài chính hiện nay. Hình thức giao dịch tại Binanex cũng khá giống với Wefinex với kiểu giao dịch cho phép các nhà tham gia lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM dự đoán giá trị đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC). Nếu nhà đầu tư dự đoán kết quả chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với số tiền đã đặt cược trước đó.

Cách kiếm tiền sàn Binanex

  • 1/ Giao dịch kiếm tiền trực tiếp
  • 2/ Phát triển mạng lưới cộng đồng kiếm hoa hồng
  • 3/ Mua bán trao đổi – OTC
  • 4/ Đầu tư gói staking nhận lãi hàng ngày

Binanex có lừa đảo không?

Có nhiều thông tin cho rằng Binanex là sàn được đổi tên từ sàn Wefinex. Các Leader của sàn Wefinex cho biết: vì lý do nhiều website giả mạo sàn Wefinex, mạo danh, giả mạo, hack tài khoản của các nhà giao dịch cho nên đã đổi tên từ Wefinex thành Binanex. Tuy nhiên, nhiều bài báo lại cho rằng Binanex là sàn giao dịch mới của Winsbank. Vậy đâu mới thực sự là thông tin chính xác. Liệu Binanex có phải là hình thức lừa đảo mới hay không hay là một màn “thoát xác” cho sàn Wefinex như lời các Leader nói. Hãy cùng xem phân tích dưới đây!

Winbank – “cha đẻ” của Binanex được đặt tại thiên đường tội phạm tài chính

Tương tự như Wefinex, Binanex là một dự án về BO nằm trong hệ sinh thái của Winsbank. Công ty Winsbank thuộc WORLD Blockchain Holding Limited. Hiện tại, Winsbank mới chỉ ra đời hơn hai năm nhưng luôn giới thiệu mình là kênh “đầu tư huyền thoại”.

Binanex chỉ mới ra đời cách đây chưa đầy một tháng tuy nhiên số lượng truy cập vào Binanex hầu như đến từ Việt Nam, cho thấy độ phủ sóng ở hình thức này chỉ có mặt tại Việt Nam. Thế nhưng, sàn giao dịch này lại không có bất kỳ một đại diện nào ở Việt Nam. Nếu như khách hàng xảy ra sự cố, thì khó có thể kiếm ra người giải quyết các vấn đề.

Công ty Winsbank có trụ sở tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Belize là một quốc gia Trung Mỹ với luật pháp lỏng lẻo, thường được các tội phạm tài chính lựa chọn làm trụ sở.

Binanex giao dịch trên nền tảng MT6

Nền tảng MT6 là nền tảng giao dịch “nhái” MetaTrader 4 và MetaTrader 5 của MetaQuotes. Công ty phát hành 2 nền tảng này cho biết MetaQuotes chưa hề phát hành nền tảng MT6.

Wealthtrade mới là nơi tạo ra nền tảng MT6, nhưng đây là một cái tên gắn liền với danh xưng là Broker lừa đảo.

Bản chất của MT6 không khác gì trò chơi xóc đĩa, giao dịch dựa trên sự may mắn. Với giao dịch sấp ngửa, nó cho phép nhà đầu tư đầu tư dựa trên màu Xanh – Đỏ (Sấp – ngửa) của biểu đồ nến.

Cách tham gia và giao dịch trên Binanex

Nhà đầu tư chỉ cần một địa chỉ Email để đăng ký tài khoản sàn Binanex

Binanex sẽ sử dụng Tether (USDT BEP20) là đồng tiền chính.

Cách giao dịch là nhà đầu tư sẽ lựa chọn màu Xanh (Bullish Candle) hoặc màu đỏ (Bearish Candle). Sau một khoảng thời gian cụ thể khoảng 60 giây hoặc hơn nếu nhà đầu tư dự đoán đúng thì sẽ được chi trả lợi nhuận khoảng 95%. Nếu sai nhà đầu tư sẽ mất toàn bộ số tiền vừa đặt cược.

Chúng ta có thể thấy được sự may rủi khi tham gia giao dịch. Các nhà đầu tư không thể dự đoán chính xác hướng đi của thị trường chỉ trong 60 giây. Việc dự đoán tăng/giảm không khác gì 50/50. Lời thì ăn và lỗ thị chịu.

Binanex có hợp pháp tại Việt Nam không?

Hiện nay, pháp luật Việt Nam chưa cho phép các Broker hoạt động giao dịch trên hình thức quyền chọn nhị phân. Như vậy có thể kết luận Binanex không được phép hoạt động tại Việt Nam.

Pháp luật Việt Nam sẽ không bảo vệ nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại Binanex

Binanex thuộc Winsbank và có trụ sở tại Belize. Vậy Binanex sẽ chịu những chế tài của luật pháp Belize, chứ không phải của luật pháp Việt Nam. Bên cạnh đó Binanex còn không có trụ sở hay đại diện tại Việt Nam, nên pháp luật Việt Nam không có cơ sở để áp chế các chế tài được. Nên khi có bất cứ việc gì xảy ra, nhà đầu tư sẽ không được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Binanex và mô hình Ponzi

Nhà đầu tư sẽ nhận được Hoa hồng Đại lý khi tuyến dưới mua Quyền Đại Lý (Từ F1 đến F7, khi đủ điều kiện). Nhà đầu tư có thể nhận được tới 7 cấp bậc của Hoa hồng Giao dịch.

Vào 00:00:00 (UTC) mỗi Chủ nhật, tổng khối lượng giao dịch của cấp dưới của nhà đầu tư (Chỉ F1) trong vòng 7 ngày trước sẽ được tính và cấp bật của nhà đầu tư sẽ được cập nhật dựa trên khối lượng giao dịch của F1 và số lượng các F1 được cấp quyền đại lý.

Cách nạp và rút tiền trong Binanex

Để giao dịch trên nền tảng Binanex này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn

Tiền gửi USDT

Trên màn hình chính, chạm vào ví -> Nạp tiền Binanex -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.

cach-lay-dia-chi-vi-vista

Rút USDT

Tại Binanex bạn chọn  vào mục -> Rút tiền Binanex -> có thể rút USDT sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần.

rut-tien-trong-bitono

Trong ví chính bạn chọn rút tiền. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.

Kết luận

Có thể kết luận rằng Binanex là một hình thức lừa đảo mới rất nhiều những dấu hiện nhận biết. Hy vọng đổi đời bởi các hình thức đầu tư tài chính không hề sai, nhưng việc đầu tư tài chính dựa trên hình thức đa cấp thì nên suy nghĩ lại. Việc của các nhà đầu tư khi tìm hiểu về thị trường này, hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về đầu tư để tránh bị lừa đảo ở bất cứ thị trường nào.

1/5 - (1 bình chọn)